Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS 300g

79.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi:
Hình thức thanh toán

Hồng sâm (tên tiếng anh là Red Ginseng) là sản phẩm được chế biến từ củ nhân sâm Hàn Quốc. Hồng sâm là dòng sản phẩm của nhân sâm được đánh giá cao nhất về chất lượng so với những dòng sản phẩm khác. Hồng Sâm là nhân sâm đã qua chế biến, nến nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp  thì hồng sâm sau quá trình chế biến chỉ số saponin trở nên tăng vọt, cao “ngất ngưởng” theo như các nghiên cứu cho thấy thì hồng sâm hàn quốc đang giữ chỉ số Saponin cao nhất.

Giá trị dinh dưỡng có trong kẹo hồng sâm hàn quốc KGS 300g.

Hình ảnh Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc KGS 300g
Hình ảnh Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc KGS 300g

Quy trình sản xuất ra sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc

Cây nhân sâm chỉ có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất trong môi trường hoang dã với điều kiện khí hậu phù hợp. Một trong những “kinh đô” nuôi trồng nhân sâm nhiều nhất Hàn Quốc có thể kể đến Gyeongsang, để đến được với thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc phải vượt qua 200km đường cao tốc, xuyên qua những dãy núi non trùng điệp.

Hamyang được bao bọc bởi 3 khu vườn quốc gia, dưới chân ngọn núi Siri cao ngất và trong vùng còn có hơn 15 ngọn núi cao trên 1.000m mây che quanh năm trắng xóa. Nhiệt độ trung bình trong vùng khoảng 11 độ C, mùa nắng nóng nhất là 34 độ C và mùa đông lạnh âm 15 độ C. Một trong những nguyên nhân khiến Gyeongsang trở thành nơi lý tưởng để nuôi trồng nhân sâm là do môi trường tự nhiên nơi đây còn hoang dã, không bị ô nhiễm bởi khói bụi, thuốc trừ sâu và đặc biệt là khí hậu vùng Gyeongsang phân hóa thành 4 mùa rõ rệt – một trong những điều kiện cần thiết nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của nhân sâm.

Nhân sâm được nuôi trồng sau 6 năm mới có thể thu hoạch vì lúc này hàm  lượng saponin trong sâm đạt hàm lượng cao nhất.

Những củ nhân sâm có hình dáng đẹp (với nhân sâm, hình dạng củ sâm càng giống người thì càng được cho là đẹp nhất), chất lượng, có kích thước trọng lượng, độ tuổi đạt chuẩn rồi rửa sạch xếp vào khay sau đó mang đi hấp cách thủy trong nhiều tiếng đồng hồ ở nhiệt độ cao cho đến khi thành phần nước còn khoảng 14%. Rồi mang đi phơi sấy ở môi trường hoàn toàn tự nhiên.

Sau quá trình chế biến thì củ sâm chuyển thành màu đỏ hay màu vàng nâu sẫm, cũng chính từ nguyên nhân đó từ đó cái tên hồng sâm ra đời.

Hình ảnh Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc KGS 300g
Hình ảnh Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc KGS 300g

Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm kẹo hồng sâm hàn quốc KGS 300g

  • Để tăng cao giá trị sản phẩm của mình, người trồng sâm ở vùng núi Gyeongsang nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung rất hạn chế bán sâm tươi mà họ thường sản xuất sâm thành các sản phẩm như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm,…một trong những sản phẩm chế biến từ hồng sâm được rất nhiều người chọn lựa chính là sản phẩm kẹo hồng sâm hay cụ thể chính là sản phẩm kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS 300g.

Công dụng sản phẩm kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS 300g

  • Nhà sx: Korea Ginseng Story.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • Giúp giảm stress và chống mệt mỏi phù hợp với những người phải làm việc với cường độ cao.
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người già và trẻ nhỏ.
  • Tăng cường tuần hoàn máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch,…
  • Giúp trẻ phát triển trí não và tăng cường trí nhớ, ngoài ra còn giúp trẻ ăn ngon, phát triển tốt chiều cao và cân nặng …

Đánh giá Kẹo hồng sâm Hàn Quốc KGS 300g

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

SẢN PHẨM VỪA XEM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

THÔNG TIN SỨC KHOẺ